A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu các trò chơi vận động và tổ chức tiệc Buffet cho trẻ

Trường Mầm non Quỳnh Dị Tổ chức giao lưu các trò chơi vận động và tiệc Buffet cho trẻ nhằm chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2019 Trường Mầm non Quỳnh Dị tổ chức giao lưu các trò chơi vận động và tiệc Buffet cho trẻ. Buổi giao lưu gồm 2 phần.

Phần 1: Giao lưu các trò chơi vận động nhằm rèn luyện cho trẻ các vận động cơ bản, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền, năng động, tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, phát triển khả năng định hướng trong không gian, góp phần rèn luyện cảm giác, nhịp điệu, đúng tư thế. Ngày hội giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi hứng khởi, mở đầu là “Nhảy bao bố” của các lớp khối 5 tuổi; tiếp theo là các trò chơi vận động liên hoàn của từng khối, lớp như: Bò chui qua cổng, đi cà kheo, chuyển bóng bằng bụng, kéo co.... Mỗi độ tuổi các trò chơi giao lưu tăng dần độ khó, trẻ hăng say tham gia vào các trò chơi, cố gắng thực hiện đến vận động cuối cùng thật nhanh để cùng nhau chiến thắng. Trong buổi giao lưu các cháu tham gia tích cực, sôi nổi, thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo, tự tin. Những nụ cười tươi rói, những cái ôm của trẻ dành cho nhau qua những trò chơi thể hiện niềm vui và hiệu quả của ngày hội giao lưu.

 

Kết thúc phần giao lưu, mặc dù ai nấy đều thấm mệt nhưng trên khuôn mặt các cháu vẫn rạng rỡ nụ cười thích thú và đâu đó vẫn còn nghe những lời tiếc nuối, những lời bàn tán xôn xao của những vận động viên nhí về những trò chơi đầy lý thú. Các cháu đã được tham gia ngày hội đầy ý nghĩa, đem lại cho các cháu nhiều niềm vui, rèn luyện cho các cháu tính nhanh nhẹn, một sức khỏe dẻo dai và đặc biệt các cháu được giao lưu, học tập lẫn nhau để cùng nhau tiến bộ. Tất cả các cháu ai cũng xứng đáng được nhận quà từ Ban tổ chức. Ngày hội giao lưu các trò chơi vận động khép lại với tràn ngập niềm vui, tiếng cười, niềm hân hoan chiến thắng.

Sau phần giao lưu các trò chơi vận động là đến phần 2: Tiệc Buffet cho trẻ

Tiệc Buffet là một hình thức tổ chức tiệc ăn uống trong đó thức ăn được đặt chung trong một khu vực và các thực khách sẽ tự phục vụ. Hôm nay chúng mình sẽ cùng ghé thăm tiệc buffet cho trẻ mầm non của các bạn nhỏ Mầm non Quỳnh Dị nhé:

Không chỉ là một hình thức thay đổi bữa ăn hàng ngày giúp trẻ ăn ngon miệng và hào hứng hơn, tiệc buffet còn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống cho bé. Đó là kỹ năng tự phục vụ, rèn tính tự lập từ những hoạt động chăm sóc bản thân như rửa tay sạch trước khi ăn, hay biết cách sử dụng các vật dụng gắp thức ăn, biết tự dọn chén đĩa khi ăn xong đúng nơi quy định. Qua bữa tiệc buffet các bé còn được học thêm về văn hóa xếp hàng chờ đến lượt mình, không chen lấn, tranh giành hoặc lãng phí thức ăn với các bạn khác. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc 

            

              

                               

Mặt khác nhà trường còn phát động phong trào thi đua dạy tốt- học tốt để chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11.

 

Tác giả bài viết: NTL


Tác giả: NTL
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 01 : 419