A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức cho trẻ tham quan Lữ đoàn Pháo binh 16 Quân khu IV với chủ đề: “Em yêu màu xanh áo lính nhưng ghét … chiến tranh”…

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2019 Trường Mầm non Quỳnh Dị tổ chức cho trẻ tham quan Lữ đoàn Pháo binh 16 Quân khu IV.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2019 Trường Mầm non Quỳnh Dị tổ chức cho trẻ tham quan Lữ đoàn Pháo binh 16 Quân khu IV. 
Buổi tham quan giúp các bé có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, có nhận thức và hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt của các chú Bộ đội. Qua đó nâng cao nhận thức, giáo dục biết tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của các chú Bộ đội cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi - những bé khỏe bé ngoan.
14h 15 phút, các bé lên đến Doanh trại và được các chú đón tiếp nồng hậu. Để đáp lại tấm lòng của các chú Bộ đội dành cho mình, các bạn nhỏ Mầm non Quỳnh Dị đã chuẩn bị từ lâu những tiết mục văn nghệ biểu diễn rất hấp dẫn dành tặng cho các chú Bộ đội trong ngày gặp gỡ đặc biệt này.

 

 


Cũng nhân dịp này BGH Trường MN Quỳnh Dị, cùng Trường MN Mai Hùng, Quỳnh Vinh A tặng hoa cho đơn vị và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chiến sỹ trong đơn vị nhân ngày truyền thống. Chúc các chiến sỹ Bộ đội cụ Hồ có một sức khỏe tốt để bảo vệ vững chắc Tổ Quốc thân yêu.

Sau các tiết mục văn nghệ, các bé được các chú dẫn tham quan khu tăng gia sản xuất; xem các chú duyệt binh, hướng dẫn trẻ cách xếp chăn màn....Từ đó các bé có ý thức học tập theo tấm gương chú Bộ đội cụ Hồ: cần cù, siêng năng, sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tác phong nhanh nhẹn hòa đồng với mọi người, đó chính là hành trang cho các bé trong quá trình học tập tại Trường Mầm non Quỳnh Dị. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan 

 

Chia tay các chú lên xe ra về, các bạn nhỏ hỏi: Cô ơi, mình đi đâu đấy??? Đâu phải chỉ có các bạn nhỏ mà các cô giáo cũng bịn rịn, lưu luyến... nhưng không quên gửi lời chào các chú, ôm hôn các chú và hát vang bài ca: "Cháu thương chú bộ đội", cháu yêu chú bộ đội.

Chúng cháu yêu màu xanh áo lính nhưng ghét...chiến tranh...!

Tác giả bài viết: NTL


Tác giả: NTL
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 01 : 418