A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Quỳnh Dị Tri ân ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường Mầm non Quỳnh Dị tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11

“Mỗi năm, cứ đến ngày 20/11, khi tiết trời bắt đầu phả những hơi lạnh của mùa đông, chúng ta lại ngồi ôn lại những kỷ niệm ấm áp về người thầy, người cô. Chắc hẳn, những ai đã và đang làm nghề dạy học, đều có những cảm xúc bâng khuâng, xen lẫn niềm vui sướng tự hào về cái nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý của mình. Nhân Kỷ niệm 37 năm, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Mầm non Quỳnh Dị Tổ chức tọa đàm để cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam, để từ đó chúng ta thấy được niềm tự hào, niềm vinh dự của nghề giáo trong xã hội, thấy được những cố gắng, những thành tích đã đạt được của nhà trường.

Về dự với buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo, tập thể Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hoàng Mai, Đảng ủy-UBMTTQ-UBND phường Quỳnh Dị và đặc biệt là các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên về hưu

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm non Quỳnh Dị vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

Cũng trong dịp này nhà trường đã tri ân các nhà giáo đã nghỉ hưu, các cô chính là những tấm gương lao động quên mình với nhà giáo, những người đã viết nên thành tích mà Trường Mầm non Quỳnh Dị có được như ngày hôm nay. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lãnh đạo nhà trường và UBND tặng hoa các nhà nhà giáo nguyên là CBQL, GV nghỉ hưu

Tác giả bài viết: NTL


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 01 : 419