Mầm non Quỳnh Dị - Tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Hòa chung trong không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường của cả nước. Sáng 5/9/2019, Trường Mầm non Quỳnh Dị, thị xã Hoàng Mai tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 với không khí vui tươi, phấn khởi.

Sáng ngày 05/9, cùng với không khí chung của cả nước, Trường Mầm non Quỳnh Dị (thị xã Hoàng Mai), tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Ngay từ sáng sớm, mặc dù trời mưa các phụ huynh cùng với con em đã có mặt ở trường để dự lễ.

Dự lễ khai giảng có đồng chí: Hồ Sỹ Hà- Chủ tịch HĐND- Bí thư đảng ủy phường Quỳnh Dị và đại diện các ban ngành đoàn thể phường Quỳnh Dị.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Hồ Sỹ Hà biểu dương những thành tích mà Trường Mầm non Quỳnh Dị đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên tiếp tục phát huy, xứng đáng với hình ảnh “người mẹ hiền” của các em học sinh. Về nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, đồng chí đề nghị nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học, tiếp tục “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Cán bộ, giáo viên tích cực học tập nâng cao trình độ, chuyên môn và đoàn kết để xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Hồ Sỹ Hà thay mặt lãnh đạo phường tặng hoa và quà tới Trường Mầm non Quỳnh Dị nhân dịp khai giảng.

Đ/c Nguyễn Thị Loan - Hiệu trưởng Trường Mầm non Quỳnh Dị đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai giảng năm học 2019-2020

Những năm gần đây, trường học được các cấp lãnh đạo, đặc biệt là chính quyền địa phương đầu tư hơn chục tỷ đồng xây mới 14 phòng học, các phòng chức năng và nhà vận động, vườn cổ tích, sân chơi đạt chuẩn, đảm bảo điều kiện ăn học và vui chơi cho hơn 500 trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn huy động nguồn lực xã hội hóa để trồng cây xanh, lăn sơn, ốp gạch các phòng học cũ, thiết bị phòng tin học … Qua đây xin được trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, các bậc cha mẹ trẻ luôn quan tâm, sẻ chia, cảm thông và giúp đỡ nhà trường hoàn thành tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ; cảm ơn Trung tâm Nha khoa Bác sỹ Nam đã tài trợ 600 bộ quần áo cho học sinh nhà trường...

Với những nỗ lực lớn trên, hy vọng, Trường Mầm non Quỳnh Dị sẽ đạt được mục tiêu công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong năm học 2019 - 2020.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Phụ huynh vui cùng con trong ngày hội đến trường

Tác giả bài viết: Hồ Thị Quyên